เพิ่มผู้ติดตาม tiktok เพิ่มยอดไลค์ ง่ายๆ เรามีวิธีมาบอก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน มีผู้คนนิยมและสนใจในการเล่น tiktok เป็นจำนวนมาก แต่แบบนั้น เราก็ยังไม่สามารถ เพิ่มผู้ติดตาม Tiktok ขึ้นมาได้ เกิดปัญหา เล่นมานานเกือบปีแต่ผู้ติดตามหลักร้อย ทำให้เราไม่อยากจะเล่นอีกต่อไป หรือบางคนถึงขั้นเลิกเล่นไปเลย หยุดอ่านก่อน เพราะเรามีเทคนิควิธีในการเพิ่มยอดวิว ปั๊มยอดไลค์มาบอกคุณ 


5 วิธีปั๊มยอดวิวเพิ่มยอดไลค์ เพิ่มยอดวิว เพิ่มผู้ติดตาม tiktok


- โพสต์ให้ถูกเวลา

แน่นอนว่าช่วงเวลาโพสต์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน เราต้องหาช่วงเวลา ที่ผู้คนเล่นเยอะมากที่สุด เช่น ช่วงทานข้าว ก่อนเข้านอน ฯลฯ 

- ติดแฮชแท็ก ติดเทรนทันกระแส

การติดแฮชแท็กต่าง ๆ ที่ทำตามโลกตามกระแส ช่วยทำให้ผู้คนเข้าถึงเราได้มากขึ้น เช่น #คลิปตามกระแส #ด้อมส้ม #ทาสแมว ฯลฯ แต่กระนั้นก็ต้องดูตรงที่เนื้อหาของเราด้วย ที่จะติดแฮกแท็กต่าง ๆ 

- ทำ Content ที่เป็นประโยชน์

การสร้าง Content ให้เป็นประโยชน์ ก็จะเพิ่มยอดแชร์ยอดกดไลค์ กดหัวใจได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญอย่าลืมความเป็นตัวตนของเรา

- โพสอย่างสม่ำเสมอ

การโพสบ่อย ๆ โพสต์ตรงเวลาโพสอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยทำให้ผู้คนเห็นโพสต์เราบ่อย ยิ่งมีความน่าสนใจเข้าแล้ว รับรองว่ายอดไลค์ถล่มทลายแน่นอน

- แชร์ไปยังช่องทางอื่น ๆ หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วย 

ที่ทำตามทั้ง 4 ข้อแล้ว ก็อย่าลืมที่จะกดแชร์โพสต์หรือ Content ของเราไปในช่องทางอื่น ๆ อย่างเช่น Facebook IG Twitter YouTube หรือไม่ ก็ส่งต่อให้กับคนที่รู้จัก ก็ได้เช่นเดียวกัน

ข้อสรุป

กดไลค์ กดแชร์ เพิ่มยอดไลค์ ปั๊มยอดวิว เพิ่มใจ กดให้เราแบบรัว ๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบไม่ยาก แน่นอนว่าทุกอย่างมีเกร็ดเคล็ดลับและเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าคุณไม่อยากจะเสียเวลาในการปั๊มยอดไลค์เพิ่มยอดวิวด้วยตนเอง สามารถติดต่อเราได้เลย พร้อมรับทำทุกแพลตฟอร์ม ยินดีให้บริการ